fbpx
หน้าแรกGoogle Class5 เทคนิค ในการโฆษณาบนมือถือ ให้ปัง!

5 เทคนิค ในการโฆษณาบนมือถือ ให้ปัง!

Author

Date

Category

ใครที่เข้า Google โดยส่วนมากไม่พ้นการค้นหาสิ่งที่ต้องการและยิ่งไปกว่านั้นการค้นหาบนมือถือมีจำนวนมากกว่าครึ่งหนึ่ง และคนที่ลงโฆษณาหลายๆ รายการ ผู้ที่เข้ามาส่วนใหญ่นั้นมาจากมือถือ แต่มือถือไม่ได้มีไว้แค่ค้นหา แต่ช่วยเพิ่มจำนวนการโทร การดาวน์โหลดแอพ และการเข้าชมเว็บไซต์บนมือถือ และอีกมากมาย ดังนั้น มือถือจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ให้เข้าถึงลูกค้าของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

ขั้นตอนที่ 1 เลือกเว็บไซต์ให้เหมาะกับมือถือ

โดยต้องมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองและทดสอบความเร็วบนมือถือให้กับเว็บของเรา และควรปรับเปลี่ยน ตกแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะกับจุดประสงค์ของคุณ ว่าคุณต้องการนำเว็บไปใช้ทางด้านไหน

ขั้นตอนที่ 2 สร้างโฆษณาบนมือถือ

การโฆษณาบนมือถือ ของทาง Google Ads มีหลากหลายให้คุณได้เลือกใช้ โดยส่วนมากที่พบบ่อยที่สุด คือ โฆษณาแบบข้อความที่ตกแต่งให้แสดงบนมือถือ  โดยการสร้างโฆษณาบนมือถือ เรียกว่า เครือข่ายดิสเพลย์

ขั้นตอนที่ 3 การกำหนดเป้าหมายบนมือถือ

การกำหนดเป้าหมายบนมือถือ โดยคุณต้องมั่นใจว่าแคมเปญหรือโฆษณาบนมือถือ จะแสดงต่อผู้ใช้มือถือ เมื่อคุณมั่นใจให้เพิ่มการกำหนดเป้าหมายเฉพาะมือถือสำหรับเครือข่ายการค้นหา ให้มองหาคีย์เวิร์ด หรือคำหลักที่คนส่วนมากชอบใช้ เพื่อดึงดูดคนที่กำลังใช้คำเหล่านั้น

ขั้นตอนที่4 การเสนอราคาสูงขึ้นสำหรับมือถือ

หากต้องเสนอราคาให้แสดงผลบนมือถือให้สูงขึ้นโดยอัตโนมัติ ให้ตั้งค่าปรับราคาเสนอสำหรับมือถือ

การปรับราคาอัตโนมัติให้ตรงตามจุดประสงค์

ให้เลือกใช้ Smart Bidding โดยสามารถปรับแต่งรูปแบบการเสนอราค่าให้เชื่อมโยงโดยตรงกับธุรกิจของคุณได้ถึง 3 วิธี

โดยเริ่มแรกให้พิจารณาเป้าหมายของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น การปรับราคาอัตโนมัติจะช่วยเพิ่มปริมาณยอดขายให้คุณมากที่สุดตามเป้าหมายที่คุณระบุไว้

ขั้นตอนที่ 5 ใช้ประโยชน์จากเวลาที่เหลืออยู่ให้มากที่สุด

เมื่อใช้แคมเปญมาสักพัก จะทราบถึงวิธีการปรับปรุงแคมเปญให้มุ่งเน้นไปยังเป้าหมายของธุรกิจเป็นหลักเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของแคมเปญของคุณนั่นเอง

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net 

ที่มา – Google

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments