คุณต้องการให้ยอด Following ใน Instagram เติบโตหรือไม่? การ Following สามารถทำให้ Instagram เติบโตได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยวิธีการดังนี้

เริ่มต้นอย่างไร

การเริ่มต้นให้คุณเริ่มต้นด้วยการสร้าง Instagram ส่วนตัว และสร้างแรงบันดาลใจ โดยการเลือก Follow ในสิ่งที่คุณสนใจเท่านั้น ซึ่งมีผู้คนที่อายุน้อยสร้างธุรกิจมากมายบน Instagram สิ่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกดี และมีแรงบันดาลใจมากขึ้น

จุดเริ่มต้นมีดังต่อไปนี้

  • เริ่มโพสต์จากใจ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ
  • โพสต์ทุกวัน

เมื่อ Following เพิ่มขึ้น การติดต่อกับคนอื่นๆ ก็จะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโลกใหม่ และผู้คนใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น ส่วนที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นแบบธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินให้ผู้ติดตาม และไม่ต้องปลอมการใช้งาน Instagram

3 ปัจจัยพื้นฐานในการสร้างบัญชี Instagram ที่ประสบความสำเร็จ

  1. โพสต์เนื้อหาที่มีค่า

โพสต์จากใจเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้มีแรงบัลดาลใจ เมื่อเราแบ่งปันสิ่งที่ทำให้เกิดจุดประกายกับผู้คน การ Following ก็จะเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

  1. สม่ำเสมอ

จำนวนครั้งในการโพสต์ และระยะเวลา ไม่จำเป็นต้องโพสต์วันละหลายครั้ง แต่คุณต้องโพสต์บนพื้นฐานที่สอดคล้องกับงานของคุณ และธีมที่สอดคล้องกัน หากคุณไม่โพสต์อะไร โพสต์ของคนอื่นก็จะไม่ปรากฏให้คุณเห็นเช่นกัน และหากโพสต์ของคุณไม่สอดคล้องกับข้อความหลัก หรือวัตถุประสงค์ของคุณก็จะทำให้ผู้ติดตามสับสน และไม่สนใจโพสต์ของคุณได้

  1. Engagement

Instagram เป็นแอพโซเชียลมีเดีย ดังนั้นคุณต้องทำความรู้จักกับผู้คน แสดงความคิดเห็นในโพสต์ของพวกเขาบ้างในบางครั้ง ตั้งถามคำถามให้ผู้คนเห็นความน่าเชื่อถือ ซึ่งสิ่งนี้จะสร้างความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจให้กับผู้ติดตามของคุณ

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net 

ที่มา : thelawofattractiontribe