fbpx
หน้าแรกbeginner6 เคล็ดลับวิธีเอาชนะอัลกอริทึม INSTAGRAM

6 เคล็ดลับวิธีเอาชนะอัลกอริทึม INSTAGRAM

Author

Date

Category

ในบทความนี้ฉันจะให้คำแนะนำเกี่ยวกันปัจจัยหลักที่กำหนดสิ่งที่คุณเห็นในฟีด Instagram และวิธีการเอาชนะอัลกอริทึมของ Instagram

ปัจจัยหลักที่กำหนดสิ่งที่คุณเห็นในฟีด Instagram ของคุณ

  1. Interest

โพสต์ในฟีด Instagram มีการจัดอันดับที่สำคัญสำหรับคุณ โดยพิจารณาจากพฤติกรรมที่ผ่านมาในเนื้อหาที่คล้ายกัน

  • ใช้เนื้อหาที่ทำงานได้ดีเป็นพิเศษในฟีดของคุณ โพสต์ใดที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าและได้รับการถูกใจมากกว่า มีผู้เข้าร่วมจำนวนมากในการสนทนาในความคิดเห็น ใช้สิ่งนี้ให้ประโยชน์
  • ทำซ้ำคำอธิบายที่ผู้คนชื่นชอบและมีส่วนร่วมในโพสต์ที่จะเกิดขึ้น
  • รูปภาพที่ทำงานได้ดีกับฟีดของคุณที่มีผู้คนกดไลค์เป็นจำนวนมาก
  • ค้นหาแฮชแท็กเพื่อรับแรงบันดาลใจเพิ่มเติมจากภาพอื่น ๆ ที่คุณสามารถแบ่งปันกับผู้คนต้องการ

  1. Recency

โพสต์อย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง เพื่อให้ปรากฏขึ้นในฟีดผู้ติดตามของคุณ คุณสามารถใช้ Instagram Schedulers เป็นตัวช่วยในการกำหนดเวลาโพสต์ใน Instagram

  1. Relationship

คุณมีปฏิสัมพันธ์กับคนจำนวนมากบน Instagram หรือไม่ เช่น การแสดงความคิดเห็นในโพสต์ หรือถูกแท็กในภาพถ่าย เริ่มโต้ตอบกับผู้ติดตามของคุณมากขึ้นโดยกดไลค์และติดตามผู้ติดตามและโพสต์ของคุณมากขึ้น รวม CTA (การเรียกร้องให้ดำเนินการ) เช่น ขอให้พวกเขาแสดงความคิดเห็นแบ่งปันความคิดหรือมุมมองเกี่ยวกับการสนทนา เพื่อสร้างแบบสำรวจความคิดเห็น

  1. Frequency

คุณโพสต์ Instagram บ่อยแค่ไหน เพื่อที่จะแสดงโพสต์ที่ดีที่สุดนับตั้งแต่การเยี่ยมชมครั้งล่าสุด ดังนั้นให้ลองโพสต์ตามตารางเวลาที่สอดคล้องกับหัวข้อที่คุณรู้ว่าผู้คนรักและมีส่วนร่วม เพื่อสนับสนุนให้ผู้ติดตามของเราเปิด Instagram และรับข่าวสารยิ่งขึ้น

  1. Following

หากคุณติดตามผู้คนจำนวนมาก Instagram จะเลือกจากผู้ที่มีอิทธิพลมาก ดังนั้นคุณอาจเห็นคนที่เจาะจงน้อยลง

  1. Usage

ระยะเวลาที่คุณใช้งานใน Instagram จะเป็นตัวกำหนดว่าโพสต์ของคุณจะได้รับการติดตามในช่วงสั้นๆ หรือระยะยาว หากคุณมุ่งเน้นไปที่การส่งมอบโพสต์คุณภาพที่ดีที่สุดให้กับผู้ติดตาม พยายามทำตาม 5 วิธีด้านบนเพื่อให้ผู้คนชื่นชอบและการใช้เวลาบน Instagram มากยิ่งขึ้น

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net

ที่มา : whatskatieupto

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments