fbpx
หน้าแรกbeginner6 เคล็ดลับการตลาดที่มืออาชีพใช้ในการทำการตลาด Facebook

6 เคล็ดลับการตลาดที่มืออาชีพใช้ในการทำการตลาด Facebook

Author

Date

Category

กลยุทธ์ทางการตลาดของ Facebook ที่มืออาชีพใช้มีอะไรบ้าง? ในบทความนี้จะแบ่งปันกลยุทธ์ทางการตลาด Facebook ที่มืออาชีพใช้ในการทำการตลาด Facebook เพื่อให้คุณปรับปรุงการตลาด Facebook ของคุณ

# 1: ใช้ ActionSprout เพื่อรับอีเมล

นักการตลาดส่วนใหญ่รู้จักว่าสมรภูมิจริงบน Facebook นั้นอยู่ในฟีดข่าวไม่ใช่ในเพจ Facebook ในความเป็นจริงมีผู้ใช้ Facebook น้อยมากที่ไปที่เพจ Facebook แต่พวกเขาโต้ตอบกับเนื้อหาในฟีดข่าวเป็นส่วนใหญ่ เพจส่วนใหญ่ที่ต้องการให้ผู้ใช้ไปที่เพจ Facebook เพื่อให้มีส่วนร่วมกับกิจกรรม ตัวอย่างเช่น กดไลค์ กดแชร์ เพื่อที่จะได้เข้าร่วมกิจกรรม

# 2: เพิ่มการประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่

โพสต์ที่เพิ่มขึ้นบน Facebook ยังคงมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการโฆษณาบน Facebook ยกตัวอย่าง เพจธุรกิจในท้องถิ่นขนาดเล็กได้เพิ่มโพสต์ เพื่อประกาศการเปิดใช้งานสไลด์น้ำขนาดใหญ่ใหม่

# 3: ใช้ผู้ชมที่กำหนดเองของเว็บไซต์

ในขณะที่คุณสามารถเรียกใช้โฆษณา Facebook ที่กำหนดเป้าหมายไปยังกลุ่มหเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงบน Facebook หนึ่งในเคล็ดลับการตลาด Facebook ที่ฉันชอบ คือ การใช้กลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองของเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามคุณสามารถกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ เมื่อพวกเขากลับไปที่ Facebook

สิ่งนี้มีประโยชน์หลายประการ ตัวอย่างเช่น หากกำลังอ่านบทความบนเพจ Facebook คุณสามารถกำหนดเป้าหมายให้ฉันบน Facebook ด้วยลิงก์ไปยังหลักสูตรฝึกอบรมเกี่ยวกับเพจ Facebook วิธีนี้คุณสามารถสร้างโอกาสในการขายมากขึ้น

# 4: เพิ่มความพยายามประชาสัมพันธ์ของคุณ

สิ่งที่ Facebook เสนอให้กับนักการตลาด เป็นเครื่องมือที่สามารถรองรับการประชาสัมพันธ์หรือการประชาสัมพันธ์แบรนด์ของคุณ โดยการต้องพึ่งพา Facebook เพื่อบอกเล่าเรื่องราวและ Facebook เองก็โปรโมทแพลตฟอร์มตลอดเวลา

การตรวจสอบเพจ Facebook ของเป้าหมาย เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการค้นหาเรื่องราวต่างๆ สื่อหลายแห่งเป็นยุทธศาสตร์ด้านการสื่อสารและเนื้อหาที่ทำงานร่วมกับธุรกิจขนาดเล็ก เพื่อช่วยให้พวกเขามีเนื้อหาในการประชาสัมพันธ์

# 5: ใช้ Audience Insight

ด้วยการทำความเข้าใจผู้ชมของคุณ คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์เนื้อหากำหนดเป้าหมายการโฆษณาของคุณได้ดีขึ้นและสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนมากขึ้นการใช้ Audience Insight ของผู้ชมนี้จะทำให้ง่ายขึ้น และช่วยให้คุณสามารถที่จะเห็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ชมของคุณ คุณสามารถสสร้างกลุ่มเป้าหมายของคุณในรายละเอียดมากขึ้นกว่าเดิม

# 6: แยกทดสอบ Facebook Ads

โฆษณาของ Facebook จะกลายเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้การตลาดของคุณใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องเสียเงินคุณจะต้องค้นหาคำหลัก

วิธีที่จะทำ คือ การแยกทดสอบความหลากหลายของผู้ชม การทดสอบแบบแยกเป็นการใช้งบประมาณการโฆษณาของคุณในขณะที่การแสดงโฆษณาจะมีการเปลี่ยนแปลงเพียงครั้งเดียวเท่านั้น จากนั้นเปรียบเทียบผลลัพธ์เพื่อดูว่าโฆษณาใดมีประสิทธิภาพดีที่สุด โครงสร้างของแคมเปญโฆษณา Facebook เปลี่ยนไปเล็กน้อยและคุณสามารถเปิดและปิดโฆษณาได้โดยอัตโนมัติในระดับชุดโฆษณา

 

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net

ทีมา : socialmediaexaminer

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments

error: Content is protected !!