วิธีลบหรือบล็อกสมาชิก
  1. คลิก “สมาชิก” ที่ด้านซ้ายบนของกลุ่มของคุณ
  2. ค้นหาสมาชิกที่คุณต้องการลบ
  3. คลิก “” ถัดจากชื่อสมาชิก แล้วเลือก “ลบออกจากกลุ่ม
  4. คลิกเพื่อกาเครื่องหมาย หากคุณต้องการลบโพสต์ ความคิดเห็น และคำเชิญสมาชิกที่รอดำเนินการจากผู้ที่คุณต้องการลบออกหรือบล็อก
    • เพื่อลบบุคคลนี้ออกจากกลุ่มอื่นๆ ที่คุณจัดการ คุณสามารถเลือกตัวเลือกที่จะใช้การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้กับกลุ่มอื่นๆ ที่คุณจัดการ
  5. คลิกเพื่อกาเครื่องหมายในช่องถัดจาก “บล็อกถาวร” เพื่อบล็อกสมาชิกที่คุณกำลังลบ
  6. คลิก “ยืนยัน
หมายเหตุ: เฉพาะผู้ดูแลเท่านั้นที่จะเห็น “” ปรากฏอยู่ด้านข้างชื่อของสมาชิกกลุ่ม
สมาชิกที่ถูกลบจะต้องขอเข้าร่วมกลุ่มอีกครั้งหากพวกเขาต้องการเข้าร่วมกลุ่มอีก สมาชิกที่ถูกบล็อกจะไม่สามารถค้นหากลุ่มในการค้นหาหรือดูเนื้อหาใดๆ ของกลุ่มได้ และสมาชิกจะไม่สามารถเพิ่มบุคคลเหล่านั้นกลับเข้าสู่กลุ่มได้
วิธียกเลิกการบล็อกหลังจากบล็อกบุคคลอื่น:
  1. คลิก “สมาชิก” ที่ด้านซ้ายบนของกลุ่มของคุณ
  2. คลิก “บล็อก” ที่ด้านขวา
  3. คลิก “ยกเลิกการบล็อก” ข้างชื่อของบุคคลนั้น

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net

ข้อมูลจาก Facebook