fbpx
หน้าแรกFacebookลบหรือเก็บกลุ่มถาวร

ลบหรือเก็บกลุ่มถาวร

Author

Date

Category

เพื่อเก็บกลุ่มแบบถาวร เข้าสู่ระบบ Facebook บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ Android ของคุณ
หากคุณเป็นผู้ดูแลกลุ่ม คุณจะสามารถลบหรือเก็บถาวรได้ เมื่อไม่มีสมาชิก ระบบจะลบกลุ่มนั้นออก การลบกลุ่มเป็นการดำเนินการถาวรที่ไม่สามารถยกเลิกได้ เมื่อทำการเก็บกลุ่มแบบถาวร กลุ่มดังกล่าวจะไม่ปรากฏในผลลัพธ์ของการค้นหาแก่บุคคลที่ไม่ใช่สมาชิก และสมาชิกใหม่จะไม่สามารถเข้าร่วมกลุ่มดังกล่าวได้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างการลบและการเก็บกลุ่มแบบถาวร
วิธีลบกลุ่ม:
  1. ไปที่กลุ่มที่คุณต้องการลบ แล้วคลิก “สมาชิก” ทางซ้ายมือ
  2. คลิก “” ข้างๆ ชื่อสมาชิก แล้วเลือก “ลบออกจากกลุ่ม
  3. เลือก “ออกจากกลุ่ม” ข้างๆ ชื่อคุณ เมื่อคุณลบสมาชิกคนอื่นๆ แล้ว
หมายเหตุ: หากคุณเป็นผู้ดูแล คุณจะไม่สามารถลบกลุ่มที่คุณไม่ได้สร้าง เว้นแต่ว่าผู้สร้างแต่เดิมเลือกที่จะออกจากกลุ่มไป
วิธีเก็บกลุ่มแบบถาวร
  1. ไปที่กลุ่มที่คุณต้องการเก็บแบบถาวร แล้วคลิก “” ใต้รูปภาพหน้าปก
  2. เลือก “เก็บกลุ่มแบบถาวร
  3. คลิก “ยืนยัน

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net

ข้อมูลจาก Facebook

บทความก่อนหน้านี้ลบหรือบล็อกคนออกจากกลุ่ม
บทความถัดไปการสร้างกลุ่ม

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments

error: Content is protected !!