ในบทความนี้คุณจะค้นพบวิธีเรียกใช้กลุ่ม Facebook Pop-Up สำหรับธุรกิจ กลุ่ม Facebook Pop-Up เป็นประสบการณ์ที่จำกัดสมาชิก ที่ต้องการจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณบริษัทของคุณหรือปัญหาที่รอการแก้ไข

วิธีใช้กลุ่ม Facebook Pop-Up สำหรับธุรกิจ

# 1: เลือกกรอบเวลาสำหรับกลุ่ม Facebook Pop-Up ของคุณ

กรอบเวลาสำหรับกลุ่ม Facebook Pop-Up แตกต่างกันสำหรับทุกคน นักการตลาดบางรายประสบความสำเร็จสูงสุดด้วยระยะเวลาสั้นกว่า 14 วัน ด้วยช่วงเวลาที่ค่อนข้างสั้นผู้คนมีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมและความตื่นเต้นและแรงผลักดันยังคงแข็งแกร่ง ในการค้นหาตารางเวลาที่เหมาะสมสำหรับกลุ่มของคุณคุณต้องทำการทดลองรับความคิดเห็นและทำการเปลี่ยนแปลงหากจำเป็น เป้าหมายของคุณจะสร้างความไว้วางใจและแสดงให้เห็นถึงช่องว่างของความต้องการของลูกค้า

# 2: ส่งเสริมกลุ่ม Facebook Pop-Up ของคุณเพื่อสร้างชุมชน

เพิ่มการเชื่อมโยงในแถบนำทางเว็บไซต์ของคุณ เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายอาจอยู่บนเว็บไซต์ของคุณเพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับคุณเพิ่มลิงค์สั้น ๆ ไปยัง Facebook Pop-Up ในแถบนำทางของคุณ การเรียกร้องให้ดำเนินการ (CTA) บนภาพปกเพจ Facebook นี่เพื่อทักทายผู้เยี่ยมชมเพจ Facebook ของคุณ ในคำอธิบายของภาพนั้นให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีเข้าร่วมกลุ่ม Facebook Pop-Up ของคุณ และแบ่งปันกลุ่ม Facebook Pop-Up กับผู้ชมอื่นๆ ของคุณ เช่น สมาชิกพอดคาสต์สมาชิกบล็อกผู้ติดตามวิดีโอและผู้ติดตามสื่อสังคมออนไลน์

# 3: ชักชวนสมาชิกกลุ่ม Facebook Pop-Up ของคุณ

วัตถุประสงค์ของกลุ่ม Facebook Pop-Up ของคุณ คือ การสร้างชุมชนที่มีความสนใจร่วมกัน ช่วยเหลือสมาชิกตลอดกระบวนการ และจากนั้นให้พวกเขาทำตามขั้นตอนต่อไป เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกเขาผ่านข้อเสนอแบบชำระเงินของคุณ เนื้อหากลุ่มทั้งหมดของคุณควรมุ่งเน้นที่การรักษาความมุ่งมั่นของคนในกลุ่ม ในขณะที่ต้องเริ่มต้นเสนอข้อเสนอของคุณตลอดกระบวนการ เริ่มต้นด้วยการปักหมุดโพสต์ที่อธิบายถึงภารกิจของกลุ่ม และบอกให้คนอื่นเปิดการแจ้งเตือนสำหรับกลุ่มเพื่อให้พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมต่อไปและไม่พลาดอะไร

# 4: แปลงสมาชิกกลุ่ม Facebook Pop-Up เป็นลูกค้า

คุณยังสามารถสร้างวิดีโอสด Facebook Live เพื่อดึงดูดสมาชิกที่สนใจในการเข้าร่วม โดยการใช้กรณีศึกษาของคุณเพื่อใหลูกค้าเปิดใจ และเข้าร่วมกลุ่ม Facebook Pop-Up คุณต้องมีแผนการที่แข็งแกร่งในการประสานงานกับทีมของคุณ ซึ่งจะส่งผลให้มีการปิดการขายสำหรับผู้ที่สนใจ

# 5: ปิดกลุ่ม Facebook Pop-Up ของคุณ

เมื่อคุณส่งมอบในสิ่งที่คุณตั้งวัตถุประสงค์ไว้ให้แก่ลูกค้าหมดแล้ว ขั้นตอนสุดท้าย คือ ปิดกลุ่ม Facebook Pop-Up ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เก็บข้อมูลถาวรไว้ในกลุ่ม ซึ่งทำให้ผู้ใช้ยังคงสามารถดูเนื้อหาได้ แต่ไม่ได้มีส่วนร่วมอีกต่อไป ทำให้ผู้คนรู้ว่าส่วนนี้ของกิจกรรมจบลงแล้ว

 

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net

ที่มา : socialmediaexaminer