fbpx
หน้าแรกbeginnerแนวทางในการสร้างวิดีโอบน YouTube อย่างง่าย

แนวทางในการสร้างวิดีโอบน YouTube อย่างง่าย

Author

Date

Category

คุณต้องการทำวิดีโอบน YouTube หรือไม่? ต้องการวิธีง่ายๆ ในการสร้างวิดีโอที่ตอบสนองต่อเป้าหมายทางธุรกิจของคุณหรือไม่? ในบทความนี้คุณจะค้นพบวิธีเพื่อแก้ไขและสร้างวิดีโอคุณภาพอย่างรวดเร็ว และค้นหาคำแนะนำสำหรับเครื่องมือราคาประหยัดเพื่อเริ่มต้นสร้างวิดีโอบน YouTube

การใช้เทคโนโลยีอย่างเหมาะสม

คุณไม่สามารถบันทึกวิดีโอได้หากคุณไม่มีอุปกรณ์หรือเทคโนโลยีในการถ่ายวิดีโอ และอย่าคิดว่ากล้องโทรศัพท์ของคุณจะไม่สามารถสร้างวิดีโอได้ นอกจากกล้องแล้วคุณยังต้องเพิ่มอุปกรณ์อื่นๆ อีกเพื่อเริ่มสร้างวิดีโอ เช่น แสงและไมโครโฟน

4 ขั้นตอนการบันทึกวิดีโอ

#1 เปิดด้วยใจความสำคัญ

ในช่วง 5–8 วินาทีแรกของวิดีโอ คุณต้องการสร้างใจความสำคัญที่ช่วยให้ผู้ชมรู้ว่าพวกเขามาถูกที่แล้วและให้เหตุผลที่น่าสนใจที่ให้ผู้ชมจะอยู่ต่อโดยบอกพวกเขาว่าคุณกำลังแบ่งปันหรือแสดงเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร

#2 บทนำ

ใช้ 10–15 วินาทีถัดไปเพื่อทำให้ผู้ชมของคุณตระหนักถึงสิ่งที่คุณต้องมอบให้ โดยแสดงชื่อช่องหรือชื่อบริษัทของคุณ เพื่อให้ผู้ชมรู้จักคุณ คุณยังสามารถแสดงบทนำโดยใช้บัมเปอร์โฆษณาตอนต้น

#3 เข้าสู่เนื้อหาหลักของคุณ

จุดนี้ควรอยู่ระหว่าง 20-30 วินาทีในวิดีโอของคุณ มุ่งไปที่ประเด็นหลักในการทำคลิปวิดีโอนี้ขึ้นมา

วิดีโอของคุณควรมีความยาวเท่าที่จำเป็น อย่างไรก็ตามหากหัวข้อของคุณครอบคลุมได้ภายใน 5 นาที อย่ายืดสิ่งต่างๆ ออกไป รวมเฉพาะเนื้อหาที่มีคุณค่าที่สุดสำหรับผู้ชม

#4 การปิดด้วยคำกระตุ้นการตัดสินใจอีกครั้ง

คุณต้องการส่งมอบ CTA ที่เปลี่ยนผู้ชมของคุณไปสู่การดูวิดีโอต่อไป ซึ่งจะตอบคำถามเชิงตรรกะของผู้ชมของคุณ ตัวอย่างเช่น หากวิดีโอของคุณมีเคล็ดลับในการปรับปรุงข้อความโฆษณาของ Facebook คุณสามารถพูดได้ว่า “หากคุณสับสนเกี่ยวกับวิธีตั้งค่าโฆษณา Facebook ใน Business Manager ในวิดีโอถัดไปเราจะเจาะลึกถึงวิธีการใช้ Business Manager”

การส่งมอบ CTA ประเภทนี้ด้วยตัวคุณเองเป็นสิ่งสำคัญเพราะเมื่อผู้ชมไปจนถึงจุดสิ้นสุดของวิดีโอ YouTube จะพยายามให้ผู้ชมดูวิดีโออื่นถัดไป วิดีโอนั้นอาจเป็นของคุณเช่นกัน

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ที่มา : socialmediaexaminer

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments

error: Content is protected !!