fbpx
หน้าแรกbeginner10 เคล็ดลับการตลาด Twitter สำหรับบล็อกเกอร์มือใหม่

10 เคล็ดลับการตลาด Twitter สำหรับบล็อกเกอร์มือใหม่

Author

Date

Category

กำลังมองหาการรับ-ส่งข้อมูลฟรีจาก Twitter อยู่ไหม? ในโพสต์นี้ฉันจะแบ่งปันเคล็ดลับการตลาด Twitter สำหรับการเขียนบล็อกมือใหม่

 1. สร้างโปรไฟล์ KICKASS TWITTER

สิ่งแรกโปรไฟล์ของคุณจะต้องตรงประเด็น ในการสร้างโปรไฟล์ Twitter kickass คุณต้อง

 • มีรูปโปรไฟล์ที่ยอดเยี่ยม

รูปโปรไฟล์ของคุณต้องเป็นรูปหน้าของคุณ หากคุณต้องการให้ผู้คนมีส่วนร่วมกับโปรไฟล์ของคุณและทำตามที่คุณ retweet ข้อความ

 • ใช้ประโยชน์จากรูปภาพหน้าปก TWITTER ของคุณ

อย่าเสียพื้นที่ด้วยภาพที่ไม่มีจุดหมาย สำหรับรูปภาพหน้าปกของคุณให้เลือกภาพที่เกี่ยวข้องกับช่องของคุณ

 • เขียนประวัติโปรไฟล์ KICKASS

ประวัติ Twitter ของคุณจะต้องสั้นและเข้าใจง่าย คุณมีอักขระเพียง 160 ตัว ดังนั้นคุณต้องเลือกคำพูดของคุณอย่างชาญฉลาด

 1. วิธีเพิ่ม TWITTER FOLLOWERS

ยิ่งเราใส่เนื้อหาของเราปรากฏมากเท่าไหร่ โอกาสในการแบ่งปันเนื้อหาของเราก็จะยิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ และบน Twitter สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นหากคุณไม่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ต่อไปนี้เป็นวิธีเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม Twitter ของคุณ

 • ระบุผู้มีอิทธิพลก่อน

ไม่ว่าบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณจะเกี่ยวกับอะไร จะต้องมีคนที่สนใจเรื่องเดียวกันกับคุณก่อน และคุณจำเป็นต้องรู้ว่าพวกเขาเป็นใคร

 • เริ่มติดตามผู้ใช้เป้าหมาย

คุณไม่ต้องติดตามทุกคน การติดตามและการเลิกติดตามให้เป็นไปตามเงื่อนไขของ Twitter ของคุณ

 • ทวีตโพสต์ผู้ติดตามใหม่ของคุณ

คุณต้องให้ก่อนที่จะได้รับ retweet ที่เกี่ยวข้องกับจากผู้ติดตามใหม่ของคุณ การให้การติดตาม + รีทวีตเป็นวิธีที่ดีในการแสดงในการแจ้งเตือนของพวกเขามากกว่า 1 ครั้ง การทำเช่นนี้จะทำให้มีโอกาสมากที่พวกเขาจะโพสต์ข้อความของคุณซ้ำ

 1. ส่งข้อความโดยตรงต่อผู้ติดตามของคุณ

ผู้ติดตาม Twitter นั้นดี แต่ไม่มีที่ไหนดีเท่ากับ email subscriber สิ่งที่เรากำลังจะลองทำ คือ แปลงผู้ติดตาม Twitter เป็น email subscriber

ด้วยกลยุทธ์ต่อไปนี้

 • เป็นส่วนตัว โดยการระบุชื่อ
 • ขอบคุณ สำหรับการติดตามของพวกเขา
 • แสดงให้เห็นว่าคุณใช้เวลาในการดูโปรไฟล์ของพวกเขา
 • ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผู้ใช้ Twitter จะไม่รู้สึกว่าถูกสแปมและมีความสนใจในสิ่งที่คุณให้
 1. เพิ่มปุ่มแบ่งปันในบล็อกของคุณ

คุณต้องเปิดโอกาสให้ผู้อ่านของคุณ แบ่งปันบล็อกของคุณบน Twitter แนะนำให้ใช้ SocialWarfare Pro  เพื่อเพิ่มไอคอนแชร์ในโพสต์บล็อกของคุณ คุณสามารถเลือกตำแหน่งที่คุณต้องการไอคอนของคุณไม่ว่าจะเป็นด้านบนของโพสต์ ด้านล่างของโพสต์หรือทั้ง 2 อย่าง นอกจากนี้คุณสามารถเลือกที่จะใช้ปุ่มลอยซึ่งอยู่บนหน้าในขณะที่ผู้ใช้เลื่อน

 1. เพิ่มการดำเนินการ

จะทำให้ผู้อ่านแบ่งปันโพสต์บน Twitter บ่อยขึ้นได้อย่างไร? เราจะจบการโพสต์ทุกครั้งด้วยคำกระตุ้นการตัดสินใจ (CTA) หากคุณไม่บอกผู้อ่านว่าจะทำอย่างไรพวกเขาจะไม่ทำอะไรเลย

 1. สร้างเนื้อหามหากาพย์

ทำให้เนื้อหาของคุณดี และน่าสนใจ จะทำให้ผู้ใช้ Twitter ต้องการแชร์ เนื้อหาเกี่ยวกับการแก้ปัญหาเป็นที่ดีมาก หากคุณต้องการให้ผู้อ่านแชร์ เคล็ดลับที่สำคัญที่สุดในเขียนเนื้อหาที่ดี คือ การทำให้มันสนุก โดยเขียนโพสต์บล็อกของคุณเขียนในลักษณะการสนทนาไม่ใช่เขียนงานวิจัยที่โรงเรียน

 1. ให้ผู้มีอิทธิพลสร้างลิงก์ย้อนกลับไปยัง Twitter ของคุณ

วิธีนี้จะทำให้เนื้อหาของคุณอยู่ในสายตาของผู้ติดตามนับหมื่น คุณสามารถใช้ประโยชน์ผู้ที่มีอิทธิพลต่อการติดตาม และเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นแฟนของบล็อกของคุณ

 1. คุณจำเป็นต้องใช้ TWITTER CARDS

โพสต์ของ Twitter ซึ่งมีอัตราการมีส่วนร่วมสูง นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องเพิ่มภาพในทวีตที่คุณแชร์ด้วยตนเอง ภาพจะปรากฏในทวีตของคุณ โดยอัตโนมัติหากคุณเปิดใช้งาน TWITTER CARDS เปิดใช้งาน TWITTER CARDS เพียงใช้ปลั๊กอิน SocialWarfare Pro ปลั๊กอินจะเพิ่มเมตาแท็ก “Open Graph” ลงในโพสต์บล็อกของคุณโดยอัตโนมัติ

 1. ใช้ CLICK TO TWEET

ปลั๊กอินของ CLICK TO TWEET สามารถเพิ่มลงในบล็อกโพสต์ของคุณโดยตรงเพื่อกระตุ้นให้แบ่งปันมากขึ้น ใช้งานง่ายๆ เพียงคลิกครั้งเดียวเพื่อแชร์

 • TWITTER MARKETING STRATEGY

การจะได้รับ Twitter traffic โดยการมุ่งเน้นไปที่ Pinterest แทน เพราะวิธีนี้ง่ายที่สุด Twitter ไม่มีอัลกอริทึมเหมือน Pinterest เนื้อหาที่คุณเห็นใน Twitter feed จะเห็นตามลำดับ จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงการโพสต์บ่อยขึ้น เนื้อหาของคุณก็จะหายไป

 

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net 

ที่มา : dosixfigures

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments