fbpx
หน้าแรกbeginner3 เคล็ดลับในการปรับปรุง Instagram Traffic

3 เคล็ดลับในการปรับปรุง Instagram Traffic

Author

Date

Category

คุณทำการตลาดผลิตภัณฑ์หรือบริการบน Instagram หรือไม่? คุณกำลังมองหาวิธีปรับปรุง conversion จาก Instagram หรือไม่? ในบทความนี้คุณจะค้นพบ 3 เคล็ดลับในการปรับปรุงโอกาสที่ผู้คนใน Instagram จะเปลี่ยนเป็นลูกค้าบนเว็บไซต์ของคุณ

#1 สร้างและเพิ่มประสิทธิภาพหน้า Landing Page

การสร้าง traffic ไปยังเว็บไซต์ของคุณจาก Instagram ก่อนอื่นคุณต้องสร้าง conversion จากtraffic ก่อน Instagram เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ยากที่สุดในการสร้างการคลิก แต่คุณยังสามารถสร้างการรับส่งข้อมูล Instagram ได้จาก

  • ลิงค์ในประวัติของคุณ
  • Instagram stories
  • โฆษณา Instagram

มีจุดสำคัญที่ควรจำเกี่ยวกับ traffic การใช้สื่อสังคมออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณดึงดูด traffic ผ่านโฆษณา บางครั้งคุณอาจจะกำลังขัดจังหวะการเดินทางของผู้ใช้ ดังนั้นหน้า Landing Page ของคุณต้องได้รับความสนใจทันที

  • หน้าที่เชื่อมโยงไปถึงเว็บไซต์ ควรตรงกับจุดประสงค์ที่ผู้ใช้ต้องการ
  • สร้าง CTA ของคุณให้น่าเชื่อถือสำหรับผู้ที่ต้องการคลิก

คุณสามารถรันการทดสอบโดยใช้เครื่องมือ เช่น UsabilityHub ซึ่งจะทดสอบขั้นพื้นฐาน 5 วินาทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เมื่อแดชบอร์ดของคุณเปิดขึ้นมาให้ตั้งชื่อการทดสอบของคุณ และเลือกอุปกรณ์ที่คุณควรดูจากการออกแบบ จากนั้นเลื่อนลงและเลือกการทดสอบ 5 วินาที

ขั้นแรกให้ตัดสินใจว่าคุณต้องการให้ผู้เข้าร่วมดูการออกแบบของคุณนานแค่ไหน จากนั้นอัปโหลดภาพหน้าจอของหน้า Landing Page ของคุณ พิมพ์คำถามที่คุณต้องการให้ผู้ทดสอบตอบคำถาม สำหรับคำถามแต่ละข้อคุณสามารถให้ผู้ทดสอบเลือกคำตอบที่คุณให้ไว้หรือพิมพ์คำตอบลงในช่อง เลือกตัวเลือกที่จำเป็นหากคุณต้องการให้ผู้ทดสอบตอบคำถาม

เมื่อเสร็จแล้วให้คลิกบันทึกและดำเนินการต่อ และปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อรับลิงก์ที่ไม่ซ้ำใครเพื่อแบ่งปันกับผู้ติดตามสื่อสังคมออนไลน์หรือเพื่อนๆ ของคุณ เพื่อเชิญพวกเขาให้ทำการทดสอบ และเมื่อมีคนทดสอบเพียงพอแล้วให้คลิกการทดสอบบนแผงควบคุมเพื่อรับรายการคำตอบสำหรับคำถามของคุณ

UsabilityHub จะส่งออกผลลัพธ์ไปยังไฟล์ Excel เพื่อวิเคราะห์และระบุรูปแบบ

ทำให้หน้า Landing Page ของคุณโหลดเร็ว

เป็นที่เข้าใจกันว่าการคลิก Instagram ส่วนใหญ่ของคุณจะมาจากอุปกรณ์มือถือ ซึ่งต้องมี 2 สิ่งนี้

  • หน้า Landing Page ของคุณต้องดูดีและทำงานได้อย่างถูกต้องบนอุปกรณ์มือถือ
  • หน้า Landing Page ต้องโหลดเร็ว รับกับประสิทธิภาพของเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ

เครื่องมือ Finteza สามารถติดตามประสิทธิภาพหน้าเว็บของคุณอย่างละเอียด ช่วยให้คุณวิเคราะห์ประสิทธิภาพของหน้าเว็บ

#2 จัดข้อความและภาพให้สอดคล้องกับโพสต์และโฆษณา

การจับคู่หน้าที่เชื่อมโยงกับฟีด Instagram เพื่อตรวจสอบให้ข้อความและภาพสอดคล้องกับโพสต์

ตัวอย่างในโฆษณา Instagram นี้ UPRIGHT ใช้องค์ประกอบวิดีโอและภาพเดียวกันในโฆษณาและหน้า Landing Page ที่เชื่อมโยงกัน

รวบรวมการอัปเดตและหลักฐานทางสังคมเป็นวิดีโอ

การสร้างวิดีโอสไลด์โชว์บน Instagram เป็นการสร้างเนื้อหาที่ดีให้กับ Instagram ของคุณ แอพ Videoleap ช่วยให้คุณสร้างวิดีโอระดับมืออาชีพ เพื่อใช้เป็นโพสต์หรือInstagram stories

แอพ Videoleap มีทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงิน หากคุณต้องการใช้เครื่องมือแก้ไขแบบมืออาชีพมากขึ้นคุณสามารถเลือกอัปเกรดแอปในราคา 32 ดอลลาร์ต่อปี

หากคุณต้องการโปรแกรมตัดต่อวิดีโอบนเดสก์ท็อป InVideo เป็นแพลตฟอร์มบนเว็บราคา $ 10 ต่อเดือน หากคุณจ่ายล่วงหน้าหนึ่งปี คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ฟรี 30 วัน

#3 ตรวจสอบการเข้าชมและดูแลหน้า Landing Page อย่างใกล้ชิด

ตรวจสอบ Instagram traffic ของคุณอยู่เสมอ อย่างน้อยที่สุดให้ตั้งค่าแดชบอร์ดแยกต่างหากภายใน Google Analytics เพื่อตรวจสอบปริมาณการใช้สื่อสังคมออนไลน์และการมีส่วนร่วมของคุณ และยังมีวิธีการติดตาม การนัดหมาย และตรวจสอบ conversion ผ่าน Google Analytics

แอพ Oribi คุณต้องเพิ่มรหัสติดตามของไซต์ เพื่อเริ่มแสดงการวิเคราะห์ของคุณ ข้อมูลด้านล่างเป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่าปริมาณการใช้งาน Instagram

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ที่มา : socialmediaexaminer

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments