10 แนวคิดการเริ่มต้นธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ

202

แนวคิดการเริ่มต้นธุรกิจสำหรับการเป็นผู้ประกอบการปี 2020

  1. สร้างเว็บไซต์ / บล็อก

การทำเว็บไซต์ให้เป็นศิลปะ คุณสามารถเลือกใช้ระหว่าง WordPress และ Wix อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก นอกจากนี้คุณสามารถเรียกใช้บล็อกข้อมูลและสร้างรายได้จากบล็อกนี้ภายใต้การเป็นผู้ประกอบการ

  1. เป็นนักออกแบบกราฟิก

การออกแบบกราฟิกเป็นอีก 1 สาขาที่ได้รับความนิยม คุณสามารถใช้ทักษะความคิดสร้างสรรค์ของคุณในการออกแบบโลโก้ และรูปภาพอื่นๆ ซึ่งสามารถใช้กับแพลตฟอร์มสื่อต่างๆ

  1. ฟรีแลนซ์

เลือกทักษะและภาระงานที่ตรงกับความสามารถของคุณ เมื่อคุณสร้างสถานะที่แข็งแกร่งในตลาดได้แล้ว คุณสามารถรับจ้างงานและรับค่าคอมมิชชั่นผ่านความสามารถนี้ได้ คุณสามารถรับลูกค้าผ่านเว็บไซต์นั้น

  1. บริษัทจัดหางานเอกชน

บริษัทบางแห่งมักจะจ้างงานผ่านบริษัทจัดหางานเอกชน ดังนั้นคุณสามารถเป็น 1 ในการให้บริการทรัพยากรบุคคลในนามของบริษัท หรือช่วยพวกเขาหาผู้สมัครที่เหมาะสมสำหรับตำแหน่งที่พวกเขาต้องการ โดยการทำเว็บไซต์ให้บริการทรัพยากรบุคคล

  1. หน่วยงานการเขียน Content

การใช้เว็บไซต์และสื่อดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นเป็นฐานในการเผยแพร่ข้อมูล ทำให้บทบาทของบริษัทตัวแทนด้านการเขียน Content มีมากขึ้น คุณสามารถจ้างนักเขียน 2-3 คน เพื่อเริ่มต้นธุรกิจในขณะนี้ คุณไม่ต้องลงทุนหากความสามารถและทักษะการเขียนของคุณดีพอที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจ

  1. การตลาดแบบพันธมิตร

คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจของคุณในรูปแบบการตลาดแบบพันธมิตร คุณสามารถส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของผู้อื่นด้วยวิธีการที่แตกต่างกัน อาจเป็นได้ทั้งการสร้างวิดีโอหรือการเขียน Content

  1. สร้าง YouTube Chanelle

หนึ่งในวิธีที่สร้างสรรค์ที่คุณสามารถเลือกรับเงินคือการสร้างช่อง YouTube คุณจะต้องระบุช่องของคุณและใช้เนื้อหาข้อมูลในวิดีโอของคุณเพื่อจุดประสงค์นี้

  1. การทำการตลาดด้วยอีเมล

ทุกวันนี้การใช้ SMS และ Email marketing ค่อนข้างโดดเด่น ดังนั้นคุณสามารถเริ่มต้นสร้างธุรกิจของคุณด้วยแนวคิดธุรกิจเหล่านี้ สร้างธุรกิจของคุณด้วยแนวคิดธุรกิจเหล่านี้

  1. เปิดร้านอีคอมเมิร์ซออนไลน์

คุณสามารถเปิดร้านค้าอีคอมเมิร์ซและขายสินค้าที่คุณชอบผ่านแพลตฟอร์ม เช่น eBay และ Amazon แต่ผลิตภัณฑ์ของคุณต้องสามารถสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าได้

  1. การพัฒนาแอพพลิเคชั่น

การพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับโทรศัพท์มือถือและเดสก์ท็อปนั้นเป็นที่ต้องการ หากคุณมีความสนใจในสาขานี้คุณต้องเริ่มต้นเป็นธุรกิจขนาดเล็ก สิ่งที่ดีที่สุด คือ คุณไม่ต้องใช้ความพยายามมากในการเพิ่มขนาดของธุรกิจ เพราะถ้ามี contracts มากขึ้นก็จะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนมากขึ้น

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net 

ที่มา : technoobytes