คุณต้องการโพสต์และแชร์เนื้อหา Instagram ของคุณต่อหรือไม่? และจะแชร์ต่อโพสต์ Instagram (regram) โดยไม่ใช้เครื่องมือของบุคคลที่สามได้อย่างไร? ในบทความนี้คุณจะค้นพบคุณสมบัติในแอพ Instagram ที่ช่วยให้คุณสามารถแชร์โพสต์ฟีด Instagram Story IGTV และ Reels ต่อได้ คุณจะพบเคล็ดลับในการขออนุญาตแชร์เนื้อหา Instagram ต่ออย่างถูกกฎหมาย

ดูวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้วิธีการโพสต์รูปภาพและวิดีโอใหม่บน Instagram

#1 โพสต์ใหม่โพสต์ฟีด Instagram

Instagram ช่วยให้การแชร์โพสต์ฟีดกับ Story ของคุณเป็นเรื่องง่าย โดยการแตะที่ไอคอนเครื่องบินกระดาษบนโพสต์แล้วเลือกเพิ่มโพสต์ใน Story ของคุณจากเมนูป๊อปอัป

การแชร์โพสต์ฟีดไปยัง Story เป็นวิธีที่ดีในการเน้นเนื้อหานั้นกับผู้ชมของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับการดูเรื่องราวของคุณมากกว่าที่คุณทำในโพสต์ฟีดของคุณ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์สำหรับการนำเสนอเนื้อหาที่เก่าแก่กว่าเดิมสำหรับผู้ชมของคุณ

#2 โพสต์ Instagram Story ใหม่

คุณสามารถแชร์ Instagram Story ของคนอื่นได้ หากคุณถูกแท็กในเนื้อหาต้นฉบับ เมื่อมีคนแท็กคุณใน Instagram Story ของพวกเขา คุณจะได้รับการแจ้งเตือนในข้อความส่วนตัว และจะมีตัวเลือกในการแบ่งปัน Instagram Story ด้วย

# 3 โพสต์วิดีโอ IGTV ใหม่

Instagram ช่วยให้คุณแชร์วิดีโอ IGTV ไปยัง Story และฟีดของคุณได้ เมื่อคุณอัพโหลดวิดีโอ IGTV คุณมีตัวเลือกในการเพิ่มตัวอย่างลงในฟีดและ Story หากคุณแชร์ตัวอย่างไปยังฟีดตัวอย่างวิดีโอ IGTV 15 วินาทีจะปรากฏในโปรไฟล์ของคุณและฟีดผู้ติดตามของคุณ

ถ้าคุณแชร์วิดีโอ IGTV กับ Story ตัวอย่างของวิดีโอและลิงก์ไปยังวิดีโอ IGTV จะปรากฏใน Story ของคุณ เพื่อให้ผู้ชมไปที่ IGTV เพื่อดูวิดีโอทั้งหมด

#4 รีโพสต์บน Instagram Reels

คุณสามารถแชร์ Instagram Reels ของคุณเอง หรือของใครก็ได้ โดยเปิด Instagram Reels แบบเต็มมุมมองแล้วแตะที่ไอคอนเครื่องบินกระดาษ จากเมนูป๊อปอัพคุณสามารถแบ่งปันใน Instagram Story หรือ DM

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ที่มา : socialmediaexaminer