ในเดือนมกราคมเราได้ประกาศนโยบายใหม่ในการ “ห้ามโฆษณาที่ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับแนวทางปฏิบัติในการโปรโมตที่หลอกลวงหรือหลอกลวง เช่น ตัวเลือกไบนารีการเสนอเหรียญครั้งแรกและการเข้ารหัสลับด้วย cryptocurrency” ในขณะที่เรายังระบุด้วยว่า ” นโยบายนี้มีเจตนากว้างในขณะที่เราพยายามที่จะตรวจสอบแนวทางการโฆษณาที่หลอกลวงและเข้าใจผิดได้ดีขึ้น … เราจะทบทวนนโยบายนี้อีกครั้งและจะบังคับใช้อย่างไรเมื่อสัญญาณของเราดีขึ้น “

ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาเราได้ศึกษาวิธีที่ดีที่สุดในการปรับนโยบายนี้เพื่อให้โฆษณาบางรายการพร้อมทั้งทำงานเพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัย ดังนั้นตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายนเป็นต้นไปเราจะอัปเดตนโยบายของเราเพื่ออนุญาตให้โฆษณาประชาสัมพันธ์เนื้อหาที่เข้ารหัสลับและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องจากผู้ลงโฆษณาที่ได้รับการยอมรับล่วงหน้า แต่เราจะยังคงห้ามโฆษณาที่ส่งเสริมตัวเลือกไบนารีและการเสนอเหรียญเริ่มต้น

ผู้ลงโฆษณาที่ต้องการแสดงโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของ Cryptocurrency จะต้องส่งใบสมัครเพื่อช่วยเราในการประเมินสิทธิ์ของพวกเขารวมถึงใบอนุญาตที่พวกเขาได้รับไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์สาธารณะและภูมิหลังอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของพวกเขา เนื่องจากข้อ จำกัด เหล่านี้ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการโฆษณาจะสามารถทำได้ แต่เราจะรับฟังข้อเสนอแนะดูว่านโยบายนี้ทำงานได้ดีเพียงใดและศึกษาเทคโนโลยีนี้ต่อไปเพื่อให้เราสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ถ้าจำเป็นเมื่อเวลาผ่านไป

สิ่งสำคัญคือเราจะช่วยป้องกันหรือลบโฆษณาที่ผิดพลาดต่อผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านี้ต่อไป ดังนั้นโปรดรายงานเนื้อหาที่ละเมิดนโยบายการโฆษณาของเราต่อไปโดยเลือก “รายงานโฆษณา” ที่มุมขวาบนของโฆษณา

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net 

ที่มา : Facbook