เป็นชุดหลักสูตรออนไลน์ที่ฟรีและเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง และยังเป็นเส้นทางการเรียนรู้เพื่อให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการโฆษณาบน Facebook และ Instagram คุณสามารถเลือกได้จากหัวข้อต่างๆ แล้วเลือกเส้นทางการเรียนรู้ที่สอดคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจโดยรวมของคุณ คุณเพียงต้องสมัครอีเลิร์นนิง Blueprint ด้วยบัญชีผู้ใช้ Facebook

Facebook Blueprint คือ การฝึกอบรมสากลและโปรแกรมการรับรองเกี่ยวกับการตลาดบน Facebook และ Instagram มีสามวิธีที่เราสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับ Blueprint ได้:

  • อีเลิร์นนิง Blueprint เป็นโปรแกรมการศึกษาออนไลน์ที่สอนการปฏิบัติที่ดีของการโฆษณาบน Facebook และ Instagram
  • การรับรอง Blueprint เป็นโปรแกรมการรับรองที่ประเมินความเข้าใจของคุณต่อผลิตภัณฑ์และการบริการของ Facebook คุณสามารถรับการรับรองได้หากผ่านสองการทดสอบที่จำเป็น
  • Blueprint Live เป็นโปรแกรมการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว ที่สอนคุณถึงวิธีการนำเอาหลักการการโฆษณาบน Facebook และ Instagram มาใช้ในแผนการตลาดของคุณ

อีเลิร์นนิง Facebook Blueprint เป็นชุดหลักสูตรออนไลน์ที่ฟรีและเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง และยังเป็นเส้นทางการเรียนรู้เพื่อให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการโฆษณาบน Facebook และ Instagram หากต้องการลงทะเบียนอีเลิร์นนิง Facebook Blueprint คุณจะต้องมีบัญชี Facebook ก่อน

หากต้องการลงทะเบียนหลักสูตร Blueprint:

  1. ให้ไปที่ อีเลิร์นนิง Blueprint
  2. คลิก เริ่มตอนนี้
  3. เลือกหลักสูตรจากแคตตาล็อก
  4. คลิก ลงทะเบียน

หากต้องการลงทะเบียนเส้นทางการเรียนรู้ Blueprint:

  1. ให้ไปที่ อีเลิร์นนิง Blueprint
  2. คลิก เริ่มตอนนี้
  3. คลิกแบนเนอร์ วางแผนเส้นทางของคุณ เพื่อเลือกเส้นทางการเรียนรู้ที่คุณต้องการลงทะเบียน

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

Fanpage : Aj Link

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net 

ข้อมูลจาก Facebook