การลบบัญชีผู้ใช้ของคุณได้อย่างถาวร

401
 ถ้าคุณคิดว่าคุณจะไม่ใช้ Facebook อีก คุณสามารถส่งคำขอให้ลบบัญชีผู้ใช้ของคุณได้โดยถาวร ต้องรู้ว่าคุณจะไม่สามารถเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณได้อีกหรือเรียกใช้สิ่งใดก็ตามที่คุณเคยเพิ่มไว้ได้ คุณจึงควรดาวน์โหลดสำเนาข้อมูลของคุณจาก Facebook ก่อนทำการลบถาวร จากนั้น หากคุณต้องการลบบัญชีผู้ใช้ของคุณอย่างถาวรโดยไม่มีตัวเลือกให้กู้คืนได้ ให้เข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้ของคุณและแจ้งให้เราทราบ
คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลของคุณได้จากหน้าการตั้งค่า วิธีการดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ:
  1. คลิก  ที่ด้านขวาบนของหน้าใน Facebook แล้วเลือก “การตั้งค่า”
  2. คลิก “ดาวน์โหลดสำเนาข้อมูล Facebook ของคุณ” ที่ด้านล่างของการตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ทั่วไป
  3. คลิก “เริ่มการเก็บถาวรของฉัน”
หากคุณลบบัญชีผู้ใช้ของคุณ ผู้คนจะไม่เห็นบัญชีผู้ใช้นั้นบน Facebook การลบสิ่งต่างๆ ทั้งหมดที่คุณได้โพสต์ไว้ อย่างเช่นรูปภาพ การอัพเดตสถานะ หรือข้อมูลอื่นๆ ที่จัดเก็บไว้ในระบบสำรองข้อมูล อาจใช้เวลานานถึง 90 วันหลังจากเริ่มกระบวนการลบ ขณะที่เรากำลังลบข้อมูลนี้ คนอื่นๆ ที่ใช้งาน Facebook จะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้
บางสิ่งที่คุณทำบน Facebook อาจไม่ได้จัดเก็บไว้ในบัญชีผู้ใช้ของคุณ ตัวอย่างเช่น เพื่อนอาจยังมีข้อความที่ได้รับจากคุณแม้คุณจะลบบัญชีผู้ใช้ของคุณไปแล้ว ข้อมูลนั้นจะยังคงอยู่หลังจากที่คุณลบบัญชีผู้ใช้ของคุณแล้ว

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net 

ข้อมูลจาก Facebook