บทความนี้จะให้คำแนะนำที่ดีที่สุด ซึ่งช่วยให้เข้าถึงผู้ติดตามบน Instagram การเติบโต Instagram ของบัญชีของคุณต้องใช้เวลาและความทุ่มเท คุณพร้อมที่จะเข้าถึงผู้ติดตาม 1,000 คนแรกของคุณบน Instagram แล้วหรือยัง?

วิธีรับผู้ติดตาม 1,000 คนแรกของคุณบน Instagram

 1. โพสต์ภาพถ่ายที่มีคุณภาพดี

สิ่งแรกที่คุณต้องทำบน Instagram คือ คุณต้องโพสต์ภาพถ่ายคุณภาพดี Instagram เป็นแพลตฟอร์มภาพ ภาพถ่ายที่คุณโพสต์เป็นเหตุผลหลักที่ผู้คนจะติดตามคุณ

 1. สร้างเนื้อหาที่แชร์ได้

หากคุณต้องการรับผู้ติดตามมากขึ้น คุณต้องสร้างเนื้อหาที่สามารถแชร์ได้ สร้างเนื้อหาที่ผู้คนจะค้นพบคุณค่าและต้องการแบ่งปัน อาจเป็นเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คน สอนบางสิ่งบางอย่าง หรือทำให้พวกเขาหัวเราะ

 1. คงเส้นคงวา

หากเนื้อหาของคุณยอดเยี่ยม แต่โพสต์แบบไม่สม่ำเสมอ ผู้คนจะยกเลิกการติดตามเมื่อพวกเขารู้ว่าคุณไม่ได้โพสต์อะไรในเดือนนี้ อีกเหตุผล คือ อัลกอริทึมของ Instagram Instagram ชอบเมื่อคุณแสดงและใช้เวลากับแอพในการโพสต์เนื้อหา อัลกอริทึมรักและให้ผลตอบแทนสม่ำเสมอ

 1. ฉันควรโพสต์บ่อยแค่ไหน?

ฉันควรโพสต์บ่อยแค่ไหน? ไม่มีคำตอบที่ “ถูกต้อง” ที่สำคัญที่สุดคือค้นหาตารางเวลาที่คุณสามารถติดตามได้ในระยะยาว แต่อย่างน้อยต้องโพสต์สัปดาห์ละครั้ง

 1. ใช้แฮชแท็กบน Instagram

คุณต้องทำวิจัยและหาแฮชแท็กที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

นี่คือวิธีที่คุณสามารถค้นหาแฮชแท็กที่จะใช้

 • ไปที่หน้าสำรวจและพิมพ์แฮชแท็กทั่วไป และคลิกที่ด้านบนของหน้าคุณจะเห็นแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องที่คุณสามารถใช้ได้
 • หรือไปที่โปรไฟล์ของใครบางคนที่โพสต์เนื้อหาที่คล้ายกัน และดูว่าพวกเขาใช้แฮชแท็กอะไร

หลังจากที่คุณพบแฮชแท็กคุณสามารถใช้ได้ คุณต้องดูว่ามันเหมาะกับคุณหรือไม่ เมื่อต้องการทำสิ่งนี้ให้ดูที่โพสต์บนสุดในแฮชแท็กนั้นและดู

 • ประเภทของภาพถ่ายที่อยู่ด้านบน
 • โพสต์ยอดนิยมมีจำนวนเท่าใด
 • มีความคิดเห็นกี่รายการ

ใช้แฮชแท็กที่ผู้โพสต์มีโอกาสเห็นโพสต์ของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมต้องใช้แฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่คุณโพสต์

 1. สร้างห้องสมุดแฮชแท็ก

เพื่อเรียกใช้งานแฮชแท็กได้รวดเร็ว ให้คุณสร้างห้องสมุดแฮชแท็กของแฮชแท็กทั้งหมดที่สามารถใช้กับโพสต์ของคุณ อย่าใช้แฮชแท็กเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก เนื่องจาก Instagram ไม่ชอบเมื่อคุณใช้อันเดียวกันกับทุกภาพ

 1. แท็กแบรนด์

ติดแท็กแบรนด์ในโพสต์ของคุณไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่คุณใส่ หรืออาหารที่คุณรับประทานให้ติดแท็กแบรนด์ การได้รับการโพสต์โดยแบรนด์เป็นวิธีที่ดีสำหรับคุณที่จะได้ผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก บางคนอาจชอบรูปภาพของคุณและตัดสินใจที่จะติดตามคุณ

 1. มีส่วนร่วมกับคนในบล็อกของคุณ

คุณต้องติดตามบุคคลอื่นที่โพสต์เนื้อหาที่คล้ายกัน เช่น โพสต์แสดงความคิดเห็น ใช้เวลาทุกวัน (อย่างน้อย 10 นาที) เพื่อไปมีส่วนร่วมกับผู้อื่น ใช้เวลากับบมันและเขียนความคิดเห็นจริง

 1. โปรโมท Instagram ของคุณบนแพลตฟอร์มอื่นๆ

อีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้ Instagram ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นคือการโปรโมทบนแพลตฟอร์มอื่น

 • คุณสามารถแบ่งปันภาพถ่ายของคุณใน Pinterest และเมื่อมีคนเห็นรูปถ่ายของคุณใน Pinterest และคลิกที่รูปพวกเขาจะถูกนำไปที่บัญชี Instagram ของคุณ
 • หากคุณมีช่อง Youtube ใส่ URL Instagram ของคุณในคำอธิบายวิดีโอและพูดถึงชื่อผู้ใช้ของคุณในวิดีโอของคุณ สนับสนุนให้สมาชิกของคุณติดตามคุณบน Instagram
 • ถ้าคุณมีบล็อกใส่ลิงค์ Instagram ของคุณในแถบด้านข้างและพูดถึงในโพสต์ของคุณ
 • คุณสามารถโปรโมทโปรไฟล์ Instagram ของคุณบน Twitter เพิ่มลิงก์ Instagram ของคุณลงใน Twitter และใช้เครื่องมือ เช่น IFTTT เพื่อเผยแพร่โพสต์ Instagram ของคุณบน Twitter โดยอัตโนมัติ
 1. ติดตามความคืบหน้าของคุณ

ให้ความสนใจกับการวิเคราะห์ เพื่อดูว่าอะไรทำงานและอะไรที่ไม่ได้ผล เวลาใดที่โพสต์ของคุณมีส่วนร่วมมากที่สุด ภาพถ่ายประเภทใดที่ทำงานได้ดีที่สุด? แฮชแท็กใดที่ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับคุณ

ฉันจะติดตามความคืบหน้าของฉันได้อย่างไร

 • ข้อมูลเชิงลึกของ Instagram
 • หรือใช้เครื่องมือวิเคราะห์

ข้อมูลเชิงลึกของ Instagram

ในการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของ Instagram คุณต้องมีบัญชีธุรกิจ ในการเปลี่ยนบัญชีส่วนตัวของคุณเป็นธุรกิจให้ไปที่โปรไฟล์ของคุณ > การตั้งค่า > บัญชี > เปลี่ยนเป็นบัญชีธุรกิจ

คุณสามารถดูจำนวนการแสดงผล / ไลค์ / ความคิดเห็นที่โพสต์และดูจำนวนการเยี่ยมชมโปรไฟล์ หรือการคลิกเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถค้นหาว่าผู้ติดตามของคุณมาจากไหนพวกเขาอายุเท่าไหร่และอื่นๆ อีกมากมาย

ใช้เครื่องมือวิเคราะห์

อีกวิธีที่ดีในการติดตามความคืบหน้าของ Instagram คือการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ มีเครื่องมือและแอพพลิเคชันมากมายแต่เครื่องมือที่ดีที่สุดคือ Preview App

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net

ที่มา : thefemalebusiness