6 วิธีง่ายๆในการเพิ่ม Traffic จาก Facebook

Facebook มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และยังเป็นแพลตฟอร์มสื่อสังคมที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก บทความนี้จะแนะนำวิธีง่ายๆ ในการเพิ่ม Traffic จาก Facebook

  1. สนทนากับผู้ชม

คุณต้องรู้ว่าคุณกำลังพูดถึงใคร หากคุณไม่ทำเช่นนั้นคุณจะไม่สามารถกำหนดเป้าหมายโพสต์ของคุณได้ เมื่อลูกค้าของคุณค้นหาธุรกิจของคุณบน Facebook ลูกค้าต้องเจอสิ่งที่พวกเขาต้องการ

  1. มุ่งเน้นไปที่คำบรรยายภาพ

มุ่งเน้นไปที่คำบรรยายภาพเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อคุณพยายามให้ผู้คนคลิกคุณจะต้องสร้างคำบรรยายใต้ภาพในแบบที่จะดึงดูดสายตา และดึงดูดให้ออกจาก Facebook และมุ่งไปที่เว็บไซต์ของคุณ ต้องตรวจสอบข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์และมีคำหลักที่ตั้งใจที่จะดึงดูดสายตาของผู้อ่านของคุณไปที่เว็บไซต์ด้วย

  1. แชร์ลิงค์

ลิงค์เว็บไซต์ของคุณควรพบได้ง่ายและโพสต์ค่อนข้างบ่อยคุณควรโพสต์ลิงค์บ่อยครั้งเพื่อให้ลูกค้ารู้ว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการใดที่คุณนำเสนอ เชื่อมโยงโพสต์ของคุณและสามารถแบ่งปันผลิตภัณฑ์และบริการแต่ละรายการได้มากกว่าเมื่อเชื่อมโยงกับเว็บไซต์หลักของคุณ Facebook ยังเสนอวิธีการที่ไม่เหมือนใครในการแสดงผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ คุณสามารถใช้คุณสมบัติ “ร้านค้า” บน Facebook ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถติดแท็กผลิตภัณฑ์ในโพสต์ของคุณ

  1. โพสต์อย่างสม่ำเสมอ

ฉันเชื่อว่านี่เป็นหนึ่งในเคล็ดลับในการเพิ่มผู้ติดตาม กำหนดเวลาโพสต์ของคุณล่วงหน้า ยิ่งโพสต์คุณสม่ำเสมออัลกอริทึม Facebook ก็จะมากขึ้น เมื่อกำหนดเวลาโพสต์ทั้งหมดของคุณใน Facebook แล้วอย่าลืมตรวจสอบการมีส่วนร่วมกับความคิดเห็นของโพสต์

  1. ใช้เครื่องมือของ Facebook

คุณอาจพยายามทำให้คนออกจาก Facebook และมุ่งหน้าไปยังเว็บไซต์ของคุณ แต่วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่ง คือ การใช้เครื่องมือของ Facebook หากคุณมีโพสต์บล็อกใหม่บนเพจ Facebook สิ่งที่เกี่ยวข้องหรือขยายในโพสต์บล็อกเพื่อเชื่อมโยงไปยังโพสต์ของคุณในคำบรรยายใต้ภาพบอกผู้คนว่าพวกเขาสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

  1. เพิ่มเงินเพื่อโฆษณาเนื้อหา

หากคุณต้องการนำกลยุทธ์ของคุณไปสู่ระดับต่อไปให้นำเงินไปลงทุนด้านการตลาดของคุณ คุณสามารถใช้จ่ายน้อยหรือมากเท่าที่คุณต้องการและคุณสามารถกำหนดเป้าหมายได้อย่างเฉพาะเจาะจง ช่วยให้เพิ่ม reach และ traffic แนะนำให้ตั้งงบประมาณรายเดือนและกระจายเนื้อหาอย่างมีกลยุทธ์ให้ดีที่สุด

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net 

ที่มา : inhouss