เพจ Facebook และกลุ่ม Facebook แตกต่างกันอย่างไร สิ่งที่คุณโพสต์ควรอยู่บนเพจหรือในกลุ่ม? เพจ Facebook และกลุ่ม Facebook เป็นเครื่องมือที่สามารถทำเงินได้มากมายสำหรับธุรกิจ แต่บ่อยครั้งพวกเขาไม่แน่ใจว่าพวกเขากำลังใช้เครื่องมือเหล่านั้นถูกต้องหรือไม่ เพจและกลุ่ม Facebook เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับธุรกิจที่ต้องการขยายการเข้าถึงและการมีส่วนร่วมในโซเชียลมีเดีย มีประโยชน์มากสำหรับการเพิ่มยอดขาย แต่พวกเขาต้องการเนื้อหาที่และการจัดการแตกต่างเพราะการให้บริการตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันในธุรกิจของคุณ

เพจ FACEBOOK คืออะไร

เพจ Facebook ของคุณเป็นหน้า Landing Page สำหรับธุรกิจของคุณ ซึ่งจะมีคนติดต่อกับธุรกิจของคุณทางออนไลน์

สิ่งที่ลูกค้าจะเข้าใจจากการเข้าชมเพจ Facebook ของคุณในครั้งเดียว คือ

  • รู้ได้ทันทีว่าธุรกิจของคุณคืออะไร
  • คุณขายอะไร
  • วิธีติดต่อกับคุณ
  • วิธีซื้อจากคุณ

โพสต์เป็นประจำแม้ว่าคุณจะไม่ได้รับการโต้ตอบ

หากคุณไม่ได้ใช้งานบนเพจของคุณคุณจะคาดหวังว่าลูกค้าจะใช้งานได้อย่างไร คุณต้องการให้ลูกค้าสามารถค้นหาเพจของคุณเมื่อพวกเขามองหามันและเห็นว่าคุณยังอยู่ในธุรกิจ ดังนั้นคุณควรโพสต์อย่างสม่ำเสมอ

FACEBOOK GROUP คืออะไร?

กลุ่ม Facebook เป็นสถานที่ที่คุณสร้างชุมชนของแบรนด์ของคุณ เป็นชุมชนที่คุณต้องให้คนอื่นรู้จักตัวจริงของคุณ เมื่อคุณสร้างชุมชนนั้นผู้คนจะเชื่อถือคุณเพราะพวกเขารู้จักคุณ ทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ของคุณ

ทำไมต้องมี FACEBOOK GROUP?

Facebook กำลังให้ความสำคัญกับกลุ่มมากขึ้น พวกเขารู้ว่าผู้คนมาที่ Facebook เพื่อความบันเทิง การโต้ตอบ และการเชื่อมต่อ ดังนั้นคุณต้องใช้ประโยชน์จากกลุ่มและต้องมีกลุ่มที่คุณสามารถสร้างการเชื่อมต่อได้ด้วย

สิ่งสำคัญของ FACEBOOK GROUP

สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ โพสต์อย่างสม่ำเสมอและโพสต์เนื้อหาที่น่าสนใจ ต้องโพสต์เป็นประจำ หากคุณพลาดการโพสต์ในกลุ่มในหนึ่งวัน สามารถกำหนดเวลาโพสต์

สามารถสร้างรายได้ด้วยเพจ FACEBOOK หรือกลุ่ม FACEBOOK ได้หรือไม่

ใช้เพจ Facebook ของคุณสำหรับการขายและแสดงผลิตภัณฑ์ และใช้กลุ่มในการแชร์ผลิตภัณฑ์จากเพจ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีทิศทางความต้องการเดียวกัน

สามารถใช้เนื้อหาเดียวกันจากเพจและกลุ่ม FACEBOOK ของฉันได้หรือไม่?

ไม่ควรใช้เนื้อหาเดียวกันทั้งสองที่ ทำให้ผู้คนคิดว่าทำไมต้องติดตามหน้าเว็บของคุณและเข้าร่วมกลุ่มของคุณเมื่อพวกเขาเห็นสิ่งเดียวกันทั้งสองที่ นี่คือหนึ่งในเหตุผลอันดับหนึ่งที่ผู้คนบอกว่าพวกเขาไม่ต้องการทำกลุ่ม แต่เมื่อคุณเข้าใจตลาดเป้าหมายของคุณแล้วการหาเนื้อหาที่ตรงกับลุ่มเป้าหมายก็จะง่ายขึ้น

 

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net

ที่มา : ashleycreatives