กลุ่ม Facebook ถูกออกแบบมาสำหรับนักเขียนบล็อกเพื่อแบ่งปันเนื้อหา มีกลุ่ม Facebook ที่มีเนื้อหาเฉพาะเจาะจง และกลุ่มที่เปิดรับเนื้อหาทุกประเภท นี่คือ 6 เคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มปริมาณการใช้บล็อก โดยการแชร์กระทู้บน Facebook

#1 เสนอมูลค่าและตอบสนอง

แบ่งปันเนื้อหาของบล็อกในกลุ่ม Facebook บ่อยๆ และตอบสนองต่อความคิดเห็นของผู้ติดตาม เพื่อให้พวกเขารู้สึกว่าคุณน่าเชื่อถือ และในไม่ช้าคุณจะเริ่มรู้จักนักเขียนบล็อกคนอื่นๆ ในช่องของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาจะเริ่มจดจำคุณได้ ทำการเชื่อมต่อจำนวนมากในกลุ่มแบ่งปันผ่านการโต้ตอบกับโพสต์ของพวกเขาอย่างสม่ำเสมอ พวกเขามีส่วนช่วยในการเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกและได้ให้โอกาสอื่นๆ

#2 ขอปริมาณการใช้ที่คุณต้องการ

หัวข้อรายวันบางรายการมีความเฉพาะเจาะจงมากและหัวข้ออื่นๆ มีความยืดหยุ่น นี่คือตัวอย่างของวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการถามของคุณที่ดีที่สุด การเพิ่มตัวเลือกอื่นสำหรับสมาชิกกลุ่มที่ติดตามคุณอยู่แล้ว คุณสามารถขอให้ผู้ติดตามโพสต์ของคุณชมบล็อก โดยการแชร์กระทู้ในกลุ่ม Facebook

#3 มีความโดดเด่น

คุณจะทำให้คุณโดดเด่นและมีปฏิสัมพันธ์ได้อย่างไร? อธิบายความหมายของบล็อกหรือโพสต์ล่าสุดก่อน สิ่งนี้จะดึงดูดผู้คนที่เป็นสมาชิกหรือผู้เยี่ยมชมบล็อกของคุณ

#4 แบ่งเวลา

กระทู้สามารถดึงเวลาในการทำอย่างอื่นของคุณมาก ถ้าคุณไม่ระมัดระวังและไม่จัดระเบียบ การมีส่วนร่วมควรเป็นส่วนหนึ่งของกำหนดการบล็อกประจำวันของคุณ รวบรวมจำนวนโพสต์ที่คุณโต้ตอบทุกวัน เก็บบันทึกสิ่งที่คุณแชร์ในแต่ละวัน วิธีนี้คุณสามารถย้อนกลับไปดูสิ่งที่คุณแบ่งปันได้อย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมาได้เสมอ

#5 ทำตามกฏ

แต่ละกลุ่มมีกฎของตนเอง เมื่อคุณเข้าร่วมกลุ่ม Facebook คุณต้องปฏิบัติตามกฎเมื่อคุณขอเข้าร่วม ผู้ดูแลระบบของกลุ่มสามารถกลายเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดของคุณในการสร้างบล็อกของคุณ

#6 บัญชี Pinterest ของคุณ

เคล็ดลับสุดท้ายแต่อาจเป็นสิ่งสำคัญที่สุด Pinterest เป็นผู้สนับสนุนทราฟฟิกขนาดใหญ่สำหรับบล็อกใหม่ บล็อกส่วนใหญ่ใช้เวลาค้นหา 6-12 เดือนในเครื่องมือค้นหา แต่ Pinterest สามารถเริ่มต้นการรับส่งข้อมูลด้วยการหมุด Pinterest เป็นเครื่องมือค้นหาภาพที่เรียนรู้จากกิจกรรมของคุณ Pinterest จะแสดงหมุดที่เกี่ยวข้องกับหมุดที่คุณเพิ่งปักหมุด ซึ่งหมายความว่า Pinterest เชื่อมโยงกับผู้อื่น

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net

ที่มา : digitalsheeo