เลือกผู้ที่สามารถมองเห็นโพสต์นั้น

288
คุณจะพบเครื่องมือตัวเลือกกลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่ในที่ที่คุณแชร์การอัพเดตสถานะ รูปภาพ และสิ่งอื่นๆ ที่คุณโพสต์ คลิกเครื่องมือแล้วเลือกคนที่คุณต้องการแชร์บางอย่างด้วย เครื่องมือนี้จะจำกลุ่มเป้าหมายที่คุณแชร์ด้วยครั้งสุดท้ายที่คุณโพสต์บางสิ่ง และใช้กลุ่มเป้าหมายกลุ่มเดิมเมื่อคุณแชร์อีกครั้งนอกจากคุณจะเปลี่ยนแปลง เช่น หากคุณเลือก “สาธารณะ” สำหรับโพสต์หนึ่ง โพสต์ถัดไปของคุณจะเป็นสาธารณะด้วย นอกจากคุณจะเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายเมื่อทำการโพสต์ เครื่องมือนี้จะปรากฏในหลายๆ ที่ เช่น ทางลัดความเป็นส่วนตัว และการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว เมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลงกับเครื่องมือตัวเลือกกลุ่มเป้าหมายในที่หนึ่ง การเปลี่ยนแปลงนั้นจะอัพเดตเครื่องมือในทุกที่ที่ปรากฏ นอกจากนี้ ตัวเลือกผู้เข้าชมยังปรากฏอยู่ข้างๆ สิ่งที่คุณแชร์แล้ว ดังนั้นจึงชัดเจนแล้วว่าใครสามารถดูแต่ละโพสต์ได้บ้าง หลังจากที่คุณแชร์โพสต์แล้ว คุณมีตัวเลือกที่จะเปลี่ยนผู้ที่แชร์ด้วย หากคุณต้องการเปลี่ยนผู้เข้าชมของโพสต์หลังจากที่คุณแชร์โพสต์ ให้คลิกตัวเลือกผู้เข้าชม และเลือกผู้เข้าชมใหม่ จำไว้ว่าเมื่อคุณโพสต์ไปยังไทม์ไลน์ของบุคคลอื่น บุคคลนั้นจะเป็นผู้ควบคุมผู้เข้าชมที่สามารถดูโพสต์นั้นได้ นอกจากนี้ คนที่ถูกแท็กในโพสต์สามารถเห็นโพสต์นั้นได้ พร้อมๆ กับเพื่อนของพวกเขา เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
Fanpage : Aj Link ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net  ข้อมูลจาก Facebook