วิธีการเพิ่มบุคคลลงในรายชื่อผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตของคุณ

319
การระบุชื่อของบุคคลอื่นลงในรายชื่อผู้ที่ถูกจำกัดหมายความว่าพวกคุณยังคงเป็นเพื่อน แต่คุณสามารถแชร์โพสต์ของคุณกับพวกเขาในกรณีที่คุณเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็น “สาธารณะ” หรือเมื่อคุณแท็กพวกเขาในโพสต์เท่านั้น
ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นเพื่อนกับเจ้านายของคุณ และคุณระบุชื่อของพวกเขาเป็นรายชื่อที่ถูกจำกัด จากนั้นโพสต์ภาพแล้วเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็นเฉพาะเพื่อน คุณจะไม่แชร์รูปภาพดังกล่าวกับเจ้านายหรือบุคคลอื่นบนรายชื่อที่ถูกจำกัด หากเจ้านายของคุณไปที่โปรไฟล์ของคุณ ก็จะไม่เห็นอะไรที่คุณไม่ได้แท็กพวกเขาหรือไม่ได้แชร์เป็นสาธารณะ
แต่หากคุณแท็กเจ้านายของคุณในรูปภาพ หรือเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็นสาธารณะ พวกเขาจะมองเห็นรูปภาพดังกล่าว
วิธีเพิ่มบุคคลลงในรายชื่อผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตของคุณ
  1. ไปที่โปรไฟล์ของบุคคลดังกล่าว
  2. วางเมาส์เหนือปุ่ม “เพื่อน”  ที่ด้านบนของโปรไฟล์พวกเขา
  3. คลิก “เพิ่มลงในรายการอื่น
  4. คลิก “ผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต
วิธีดูว่ามีผู้ใดอยู่ในรายชื่อผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตของคุณบ้าง
  1. คลิก “รายชื่อเพื่อน” ด้านล่าง “สำรวจ” ในด้านซ้ายของฟีดข่าว
  2. คลิก “ผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต
หากต้องการลบผู้ใดออกจากรายชื่อ ให้คลิก “จัดการรายชื่อ” ที่มุมขวาบน แล้วคลิก “แก้ไขรายชื่อ” คลิกที่รูปโปรไฟล์ของเพื่อน เพื่อลบออกจากรายชื่อผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตของคุณ

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net 

ข้อมูลจาก Facebook