จำกัดการมองเห็นโพสต์ในอดีตของคุณ

381
คุณสามารถแก้ไขผู้ที่สามารถเห็นโพสต์ เมื่อคุณห่างจากใครคนหนึ่งสักพัก คุณสามารถเลือกตัวเลือกนี้ ได้
คงโพสต์ทั้งหมดไว้อย่างเดิม: ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง คุณจะยังคงเห็นคนที่คุณต้องการเห็นน้อยลงในโพสต์ในอดีต
แก้ไขโพสต์แต่ละโพสต์: แก้ไขโพสต์ทีละโพสต์จากหน้าความเป็นเพื่อน คุณจะสามารถเลิกแท็กตัวเองในโพสต์ของคนอื่นและเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวสำหรับโพสต์ของคุณได้
วิธีดูหน้าเพจมิตรภาพของคุณกับเพื่อนอีกคนหนึ่ง
  1. ไปที่โปรไฟล์ของเพื่อนของคุณ
  2. คลิก “” บนรูปภาพหน้าปก
  3. คลิก “ดูมิตรภาพ
แก้ไขโพสต์ทั้งหมดของฉันและโพสต์ที่ฉันถูกแท็ก การเลือกตัวเลือกนี้จะดำเนินการดังต่อไปนี้โดยอัตโนมัติ:
  1. เปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของโพสต์ของคุณที่มีการแท็กบุคคลที่คุณต้องการห่างสักพัก
  2. เลิกแท็กตัวคุณเองในโพสต์ที่บุคคลที่คุณต้องการห่างสักพักได้แท็กคุณ
  3. เลิกแท็กตัวคุณเองในทุกโพสต์ที่คนอื่นๆ ได้โพสต์และแท็กทั้งคุณและบุคคลที่คุณต้องการห่างสักพัก
โปรดทราบว่าหากคุณแก้ไขโพสต์ของคุณและโพสต์ที่คุณถูกแท็กทั้งหมด คุณอาจไม่เห็นโพสต์เหล่านั้นอีกต่อไป

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net 

ข้อมูลจาก Facebook