การปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้โฆษณาของคุณ

600
การปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณหมายถึงอะไร
  • วิธีการชำระเงินหลักที่คุณใช้สำหรับโฆษณาจะถูกลบออก
  • โฆษณาทั้งหมดของคุณจะหยุดทำงาน
  • คุณจะไม่สามารถสร้างโฆษณาโดยใช้บัญชีผู้ใช้โฆษณา หากคุณต้องการสร้างโฆษณาใหม่บนบัญชีผู้ใช้โฆษณา คุณจำเป็นต้องทำการเปิดใช้งานใหม่
สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก่อนการปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ
  • จะมีการเรียกเก็บค่าบริการที่ยังค้างชำระบนบัญชีของคุณจากบัตรเครดิตของคุณ บัตรเครดิตบนบัญชีของคุณจะถูกลบออกโดยอัตโนมัติหลังจากคุณจ่ายค่าบริการที่ค้างชำระแล้ว กระบวนการนี้อาจใช้เวลาถึง 2 วันทำการ
  • คุณจำเป็นต้องรอจนกว่าระบบจะปิดการใช้งานบัญชีผู้ใช้โฆษณาของคุณ (หรือปิดบัญชี) และมีการจ่ายค่าบริการที่ค้างชำระแล้วก่อนเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณอีกครั้ง หากต้องการเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้โฆษณาของคุณอีกครั้ง คลิกที่ลิงก์ เปิดใช้งานอีกครั้ง ที่ด้านบนของ ตัวจัดการโฆษณา คุณจะได้รับการแจ้งให้ดำเนินการตามขั้นตอนก่อนที่จะเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้โฆษณาของคุณอีกครั้ง
ขั้นตอนในการปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้โฆษณาของคุณ
    1. ไปยัง Facebook บนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป
    2. ไปที่ “การตั้งค่าบัญชีผู้ใช้” ในตัวจัดการโฆษณา ระบบอาจขอให้คุณป้อนรหัสผ่าน Facebook ซ้ำอีกครั้ง
    3. เลื่อนไปยังด้านล่างของเพจ
    4. คลิกที่ลิงก์ ปิดการใช้งานบัญชีผู้ใช้โฆษณา ที่ด้านล่างของเพจ
    5. จะมีหน้าต่างเปิดขึ้นให้คุณยืนยันการปิดใช้งาน คลิก ปิดการใช้งานบัญชีผู้ใช้โฆษณา ในส่วนมุมด้านขวาล่างของหน้าต่างนี้เมื่อคุณพร้อม
หากเกิดปัญหาในการปิดบัญชีผู้ใช้
  • ให้ดูบทบาทของคุณในบัญชีผู้ใช้โฆษณา หากคุณไม่ใช่ผู้ดูแลของบัญชีผู้ใช้โฆษณา คุณจะไม่สามารถปิดการใช้งานบัญชีผู้ใช้นั้นได้
  • หากคุณมียอดค่าบริการอยู่ อาจเกิดความล่าช้าในการปิดบัญชีของคุณหากเราไม่สามารถเรียกเก็บเงินจากวิธีการเรียกเก็บเงินของคุณได้ (เช่น บัตรเครดิตของคุณหมดอายุ) คุณอาจต้องเพิ่มวิธีการชำระเงินใหม่เพื่อชำระยอดคงเหลือ เมื่อคุณชำระยอดค้างชำระแล้ว ระบบจะทำการลบวิธีการชำระเงินทั้งหมดและปิดการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ
  • หากจ่ายยอดคงค้างไปแล้ว 2 วันทำการ และคุณยังไม่สามารถปิดการใช้งานบัญชีผู้ใช้โฆษณาได้ โปรดค้นหาการสนับสนุนเพิ่มเติมบนหน้าแหล่งข้อมูลของเรา
ต้องการเปิดใช้งานบัญชีของคุณใหม่หรือไม่
  • คุณจำเป็นต้องรอจนกว่าระบบจะปิดการใช้งานบัญชีผู้ใช้โฆษณาของคุณ และมีการชำระค่าบริการที่ค้างชำระของคุณแล้วก่อนที่จะเปิดใช้งานบัญชีใหม่ หากต้องการเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้โฆษณาอีกครั้ง ให้คลิกลิงก์ “เปิดใช้งานอีกครั้ง” ที่ด้านบนสุดของตัวจัดการโฆษณา และทำตามขั้นตอน

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ajlink ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : Aj Link

ติดตามข่าวสารไอที : www.ajlink.net 

ข้อมูลจาก Facebook