fbpx

About

And you’re here. There’s a fire in your belly.I love that. I feel it too. I want to help you burn even brighter, beautiful.

But first, let me introduce myself properly. I’m Dyan Heffner.
I’m a writer, coach, speaker, seeker. I guide passion-fuelled women out of fear and uncertainty, and into lives, blogs and businesses they love (and truly desire).

Thanks you!

Must see

เทรนด์การตลาดดิจิทัลในปี 2021

เทรนด์การตลาดดิจิทัลในปี 2021

คุณจะอัพเดตความรู้และคิดไอเดียใหม่ๆ อย่างไร? วิธีที่ดีที่สุดคือการติดตามแนวโน้มการตลาดในอนาคตอยู่เสมอคือการอ่านรายงานและการวิเคราะห์ข่าวสาร พฤติกรรมผู้บริโภค ในบทความนี้จะบอกคุณเกี่ยวกับเทรนด์การตลาดดิจิทัลที่ร้อนแรงที่สุดที่จะตามมาในปี 2564 Relationship แคมเปญโฆษณาแบบสุ่มที่ไม่รอบคอบก็ใช้ไม่ได้เช่นกัน หากคุณเสนอสินค้าหรือบริการให้กับคนแปลกหน้า นั่นคือสิ่งที่พวกเขาเห็นในข้อเสนอของคุณ แสดงคุณค่าของผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ ไม่ได้อยู่ที่วิธีการเขียน หรือพัฒนาเนื้อหาของคุณเท่านั้น เพื่อให้คุณประสบความสำเร็จในการตลาดดิจิทัลในปี 2021 คุณต้องรักษาและกระชับความสัมพันธ์กับผู้ชมของคุณ วิธีที่ดีที่สุดคือการสร้างชุมชนปิด เช่น กลุ่ม Facebook) และการโต้ตอบแบบตัวต่อตัวเป็นประจำ การติดตามจำนวนมากไม่ได้หมายความว่าจะได้รับ Conversion เพิ่มขึ้น ชุมชนขนาดเล็กแต่ใกล้ชิดที่ความสัมพันธ์เจริญเติบโตทำให้ยอดขายสูงขึ้น Influencer Influencer กลับมาอีกครั้ง เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของโซเชียลมีเดียหลายอย่างทำให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นอีกครั้ง การตลาดส่วนใหญ่สำหรับธุรกิจกำลังก้าวไปสู่โลกออนไลน์ นั่นหมายถึงการแข่งขันที่รุนแรงระหว่างแบรนด์ต่างๆ มีเพียงความคิดสร้างสรรค์ที่จะสามารถสร้างความโดดเด่นเหนือคู่แข่งได้  การตลาดแบบปากต่อปากเป็นรูปแบบการตลาดที่ดีที่สุดเสมอมา...
Color Palettes สำหรับ Spring / Summer ปี 2021

Color Palettes สำหรับ Spring / Summer ปี 2021

Spring / Summer 2021 การสร้างโทนสีหลักที่มีการเปลี่ยนแปลง ความรู้สึกมั่นใจในการนำเสนอเฉดสีที่ยืดหยุ่นให้กับทีมด้วย Color Palettes คุณลักษณะ Cheery และ Primary Tones ในแกนหลักของสเปกตรัม จานสีหลักเป็นฐานสำหรับ Color Palettes โดยใช้สีดำ สีขาว และสีเทาเย็นเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างคอลเลกชันสำหรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง จานสีในคำจำกัดความยังนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในภาคกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งในแง่ของประสิทธิภาพและความน่าสนใจ กีฬาในฤดูกาลนี้มีตั้งแต่การวิ่งไปจนถึงการว่ายน้ำ การเล่นกระดานโต้คลื่น และการเล่นน้ำไปจนถึงชายหาด ตลอดจนการออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและในเมือง ประเด็นสำคัญอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับฤดูกาล ได้แก่ เครื่องแต่งกายสำหรับการเดินทางและกิจกรรมกลางแจ้ง ตั้งแต่เครื่องแต่งกายไปจนถึงอุปกรณ์ ไม่ว่าคุณจะใช้โทนสีทึบ หรือใช้หนึ่งหรือสองตัวเพื่อร่วมทีมกับการเสนอสีพื้นฐานมาเป็นเอกลักษณ์และเติมพลังให้กับฤดูกาลในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นที่โดนใจผู้บริโภค Mystique โทนสีที่ลึกลับและสวยงามนี้จะทำงานร่วมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความเงางามจากเทคโนโลยีเมมเบรน...
25 ไอเดียภาพถ่ายลง Instagram เมื่อคุณไม่มีอะไรจะโพสต์

25 ไอเดียภาพถ่ายลง Instagram เมื่อคุณไม่มีอะไรจะโพสต์

หลายครั้งที่คุณต้องวางแผนและถ่ายทำคอนเทนต์ล่วงหน้า ทำให้ต้องการค้นหาไอเดียรูปภาพ Instagram เจ๋งๆ และสร้างสรรค์ สิ่งต่างๆ เพื่อโพสต์บน Instagram ถ่ายภาพแบบคลาสสิก ทุกคนชอบรูปถ่ายที่เรียบง่าย ถ่ายเองที่บ้านได้อย่างสวยงามและง่ายดายสุดๆ ภาพถ่ายแบบคลาสสิกไม่ได้รับความนิยมใน Instagram เท่าที่เคยเป็นมา หากคุณกำลังมองหาคอนเทนต์สำหรับถ่ายภาพจำนวนมากภาพถ่ายในแนวราบจะสร้างไอเดียภาพถ่าย Instagram ที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถจัดวางสิ่งของต่างๆ รอบๆ โต๊ะและถ่ายภาพแนวราบได้ ถ่ายภาพ “ชีวิตประจำวัน” ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนถ่ายภาพสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ แสดงชีวิตประจำวันของคุณ บางครั้งผู้คนก็ชอบที่จะเห็นสิ่งต่างๆ ในชีวิตจริงมากกว่าสิ่งที่ได้รับการดูแลจัดการและวางแผนไว้มากกว่า ถ่ายภาพในอ่างอาบน้ำ โยนบาธบอมบ์หลากสี หากคุณไม่สนใจที่จะอยู่ในภาพเพียงแค่ถ่ายภาพของบาธบอมบ์หลากสีในน้ำ รินไวน์ให้ตัวเองสักแก้วแล้วถ่ายรูปคุณอย่างชิลล์ๆ ในอ่าง ถ่ายเซลฟี่ ลงรูปถ่ายเซลฟี่นานๆ...
error: Content is protected !!